Ngày 29/11/2020, Đoàn khảo sát sơ bộ – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã đến Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ để tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài CTĐT trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm.

Tham gia đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Nguyễn Quang Giao – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng; Về phía Đoàn đánh giá ngoài có: TS. Dương Mộng Hà – Nguyên Viện trưởng Viện NC&ĐT Việt-Anh Đại học Đà Nẵng – Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Lan Phương – Thư ký, ThS. Huỳnh Ngọc Thành –  công tác tại Phòng Nghiệp vụ, Trung tâm KĐCLGD- Đại học Đà Nẵng – Giám sát.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ có PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá CTĐT, Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo và toàn thể giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm & Công nghệ sinh học; Các thành viên Hội đồng tự đánh giá CTĐT ngành Công nghệ thực phẩm.

TS. Dương Mộng Hà – Nguyên Viện trưởng Viện NC&ĐT Việt-Anh ĐH Đà Nẵng – Trưởng đoàn đánh giá ngoài.

PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá CTĐT, Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật–Công nghệ Cần Thơ

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, kiểm tra sơ bộ các minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài và phía Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc; kế hoạch của đợt khảo sát chính thức; các minh chứng cần bổ sung; thành phần và số lượng các đối tượng cần phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra;…để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức từ ngày 10 đến ngày 13/12/2020.

Đoàn chuyên gia tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài và cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, từ đó, có những đề xuất giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người học, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

TS. Dương Mộng Hà và PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã ký kết biên bản xác nhận kết quả khảo sát sơ bộ

Tin và ảnh: Phòng ĐBCL & KT