Ngày 27/9/2024, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Sài Gòn khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của các ngành: Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ sinh học, Quản lý xây dựng tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

Tham dự buổi khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn có TS. Dương Mộng Hà – Giám đốc Trung tâm; về phía Đoàn đánh giá ngoài do GS.TS Trần Văn Nam làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ có NGND.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, bộ môn, các phòng, ban, giảng viên và sinh viên.

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn đã khẳng định: qua đợt khảo sát 06 chương trình đào tạo, Đoàn đánh giá ngoài sẽ giúp cho Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nắm sâu hơn về thực trạng các nội dung có liên quan đến chương trình đào tạo được đánh giá để có các giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục.

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã bày tỏ cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã đến thực hiện đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo 06 ngành của Trường và tin tưởng rằng Đoàn đánh giá ngoài có những khuyến nghị để Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI KHAI MẠC

Tin và ảnh: Phòng KT-ĐBCL