Đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo trình độ đại học (Hệ thống thông tin; ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; ngành Quản lý công nghiệp; ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng) tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã chính thức hoàn thành.

Tại phiên Bế mạc, các thành viên Đoàn đánh giá ngoài lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những đánh giá, nhận xét về điểm mạnh cũng như những khuyến nghị nhằm giúp các Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng đã chúc mừng và cảm ơn Đoàn Đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, ngành Quản lý công nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ theo đúng kế hoạch, đúng thời gian với tinh thần hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan và nhân văn sâu sắc.

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG

Cho đến thời điểm này, có thể nói rằng việc quyết định mời Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng làm đơn vị đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin, ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, ngành Quản lý công nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nhà trường đã được Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài chỉ ra rất rõ những điểm mạnh mà Nhà trường cần được duy trì, phát huy và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, đại diện Trường, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Phòng TT-PC-KT-ĐBCL

Trả lời