Ngày 05/5/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của các ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu khai mạc và giới thiệu thành phần Đoàn đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã mời các chuyên gia đánh giá ngoài là những nhà khoa học, nhà quản trị có uy tín trong nước để tham gia đoàn đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

GS, TS. Trần Văn Nam khẳng định: qua đợt khảo sát 05 chương trình đào tạo, Đoàn đánh giá ngoài sẽ giúp cho Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng của Nhà trường nói chung và của các chương trình đào tạo được đánh giá nói riêng. Từ đó, Nhà trường có các giải pháp cải tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã bày tỏ cảm ơn Đoàn Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã đến thực hiện đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin; ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; ngành Quản lý công nghiệp; ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã tin tưởng Đoàn đánh giá ngoài với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng sẽ có những đánh giá công tâm và chính xác về thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường, từ đó đưa ra những khuyến nghị để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo.

Năm 2023, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ  vừa tròn 10 năm xây dựng và phát triển. Trường là đơn vị sự nghiệp giáo dục, đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, được thành lập theo Quyết định số 249/QĐ-TTg ngày 29 tháng 01 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ. Trường thực hiện sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có đạo đức tốt và trình độ chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tốt trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, liên kết đào tạo đa ngành, phục vụ nhu cầu phát triển của thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phòng TT-PC-KT-ĐBCL