Ngày 01/10/2024, đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ sinh học, Quản lý xây dựng của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã chính thức hoàn thành.

Toàn cảnh buổi bế mạc

Tại phiên Bế mạc, các thành viên Đoàn đánh giá ngoài lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những đánh giá, nhận xét về điểm mạnh cũng như những khuyến nghị nhằm giúp Trường tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực.

GS, TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

PGS.TS. Đỗ Đình Thái trình bày báo cáo

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga trình bày báo cáo

TS. Dương Mộng Hà trình bày báo cáo

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng đã chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân tới quý chuyên gia đã không ngại di chuyển quãng đường xa đến giúp đỡ Nhà trường bằng lòng yêu nghề, với trái tim của nhà quản lý giáo dục nhân hậu; Xin chân thành cảm ơn BGH Nhà trường qua từng thời kỳ, các thế hệ tiền nhân đã xây dựng, vun đắp mái Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ với nền tảng chất lượng vững chắc, như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường; Xin cảm ơn tập thể viên chức, giảng viên, nhân viên và sinh viên đã hết sức nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, đồng lòng cùng với lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt công tác phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo.

NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã–Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng,Chủ tịch Hội đồng TĐG

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, GS,TS. Trần Văn Nam – Trưởng đoàn, NGND, PGS, TS. Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG, TS. Dương Mộng Hà – Giám đốc Trung tâm đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Tin và ảnh: Phòng Khảo thí – ĐBCL