(CTUT) – Trong ngày 31/05/2020, Đoàn khảo sát sơ bộ của Trung tâm Kiểm định Chất  lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng (CEA) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT)

Đoàn khảo sát sơ bộ của CEA.

Thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ của CEA có TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Thị Nga – Thư ký; ThS. Nguyễn Văn Hoàn – Ủy viên; ThS. Huỳnh Ngọc Thành – Giám sát.

PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Đoàn khảo sát sơ bộ của CEA vào chiều ngày 31/05.

Trong đợt khảo sát sơ bộ này, Đoàn khảo sát sơ bộ của CEA đã làm việc với Ban Giám hiệu và Hội đồng tự đánh giá về các vấn đề liên quan đến công tác đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Đoàn đã khảo sát thực địa tại các phòng làm việc, thư viện, phòng học lý thuyết, phòng giảng dạy thực hành, hồ sơ dữ liệu minh chứng đánh giá chất lượng giáo dục của Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của CEA và cam kết Nhà trường sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các nội dung được Đoàn khảo sát sơ bộ góp ý nhằm phục vụ tốt nhất công tác đánh giá ngoài khi đoàn khảo sát chính thức tới làm việc tại Trường.

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ của CEA phát biểu sau 1 ngày khảo sát sơ bộ tại CTUT.

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ của CEA và PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng CTUT đã ký biên bản ghi nhớ và thống nhất thời gian khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 09/08/2020 đến 14/08/2020.

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ của CEA và PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng CTUT ký biên bản ghi nhớ sau khi kết thúc đợt khảo sát sơ bộ.

Đoàn khảo sát sơ bộ của CEA và Lãnh đạo CTUT

Tin và ảnhPhòng ĐBCL & KT.